Tin chuyên ngành

Cách lắp đặt và sửa IC đánh lửa bếp gas đúng cách

10/16/2018 4:53:54 PM

 IC đánh lửa bằng pin bị hỏng thì dấu hiệu nhận biết rõ nhất đó là bật bếp gas không có tia lửa nào xuất hiện.

Có nên mua bếp gas mặt kính hay không?

10/12/2018 2:16:55 PM

 Khi chiếc bếp ga bạn gặp phải một số vấn đề như không đánh lửa, mặt bếp hay bị trầy xước, rất khó vệ sinh, lau chùi và bạn đang suy nghĩ có nên mua bếp ga mặt kính dùng cho gia đình không? Hãy tham khảo những gợi ý của gas Trường Thàng dưới đây để tìm được câu trả lời để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình nhé.

 

Những sự cố thường gặp khi sử dụng bếp gas công nghiệp

10/10/2018 6:25:19 PM

 Bếp gas công nghiệp là vật dụng được sử dụng nhiều và không thể thiếu trong hệ thống bếp nhà hàng hiện nay. Nhưng phần lớn mọi người chưa biết cách xử lý những trục trặc dẫn tới sự cố đáng tiếc.

Cách xử lý khi bình gas đang cháy

10/9/2018 2:34:28 PM

 Để đảm bảo an toàn, bạn nên mua dây dẫn chính hãng. Kiểm tra dây thường xuyên, tránh để dây gập. Thay mới định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

 

Hướng dẫn khắc phục một vài sự cố bếp gas

10/5/2018 4:43:41 PM

 

Khi sử dụng bếp gas đôi khi bạn gặp một vài sự cố hôm nay Gas Trường Thành sẽ hướng dẫn bạn một vài các khắc phục đơn giản khi sử dụng bếp gas

Quy trình xử lý khi có khí ga rò rỉ

10/3/2018 3:46:11 PM

 

Gas Trường Thành chia sẻ một vài cách xử lý khi gặp sự cố với các thiết bị nấu nướng liên quan đến gas.

Gas bị lửa đỏ, cách khắc phục

10/2/2018 6:36:19 PM

Trong quá trình sử dụng bếp gas có lúc bạn sẽ thấy hiện tượng lửa đỏ. Những câu hỏi như tại sao gas bị lửa đỏ?  Khắc phục như thế nào? Có gây nguy hiểm cho người dùng?... thường rất hay được người dùng đặt hỏi. Trong bài viết này, Gas Trường Thành sẽ chia sẻ với các bạn những nguyên nhân và cách khắc phục khi bị đỏ lửa khi sử dụng bếp gas.

Hở van gas do đâu? Cần lưu ý gì khi sử dụng?

9/21/2018 11:32:36 PM

Rò rỉ gas do hở van gas đang khá phổ biến hiện nay. Vậy lý do vì sao? Các khắc phục thế nào? Cần lưu ý gì để hạn chế rò rỉ gas do van gas? Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ được Gas Trường Thành chia sẻ trong bài viết này.

Kinh nghiệm chọn mua bếp gas dương tốt

9/12/2018 5:33:41 PM

Bếp gas dương là sản phẩm bếp rất quen thuộc với mọi gia đình Việt Nam và vẫn đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt, đây là sản phẩm bếp được các bạn sinh viên ưa thích hơn các loại bếp đun nấu khác, bởi giá thành rẻ và dễ sử dụng. Tuy nhiên, để chọn lựa được một chiếc bếp gas dương chính hãng tốt nhất thì phải có chút kiến thức cơ bản về dòng bếp này. Nhưng có những người dùng hiện nay vẫn chưa hiểu rõ về loại bếp gas này cũng như tiêu chí để đánh giá một chiếc bếp gas tốt. Vậy nên, Gas Trường Thành đã chia sẻ bài viết này để các bạn tham khảo và tích lũy kinh nghiệm chọn bếp gas dương an toàn, bền đẹp, tiết kiệm gas hiệu quả.

Bộ phận cần đặc biệt lưu ý để chọn mua bếp gas âm chất lượng an toàn

9/6/2018 9:26:47 AM

Khi chọn mua bếp gas âm chính hãng chất lượng an toàn, ngoài thương hiệu bạn cần lưu ý đến các bộ phận của bếp gas, đặc biệt là bộ bát chia lửa. Những chia sẻ trong bài viết này của Gas Trường Thành sẽ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của bộ bát chia lửa và lý do vì sao cần đặc biệt lưu ý bộ phận này khi mua bếp gas âm.